Sản phẩm cửa nhôm kính luôn là thế mạnh của ALDOOR với hạ tầng nhà xưởng rộng rãi, hệ thống dây chuyền máy móc đồng bộ hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đồng thời với việc luôn cập nhật công nghệ để tối ưu các hoạt động sản xuất nên ALDOOR luôn tự tin đảm bảo đứng trong TOP đầu với các cam kết:

 

==> ĐỂ ĐÁNH GIÁ SỰ CANH TRANH VỀ GIÁ CẢ CỦA ALDOOR QUÝ KHÁCH VUI LÒNG "BẤM VÀO ĐÂY"

==> ĐỂ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC THI CÔNG CỦA ALDOOR QUA CÁC CÔNG TRÌNH QUÝ KHÁCH VUI LÒNG "BẤM VÀO ĐÂY"

==> ĐỂ THAM KHẢO THÊM CÁC CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ TỪ ALDOOR QUÝ KHÁCH VUI LÒNG "BẤM VÀO ĐÂY"

==> ĐỂ THAM KHẢO HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG VÀ MÁY MÓC CỦA ALDOOR QUÝ KHÁCH VUI LÒNG "BẤM VÀO ĐÂY"

HÍNH ẢNH THỰC TẾ MỘT SỐ MẪU CỬA THI CÔNG

MÔ PHỎNG 2D CÁC MẪU & HỆ CỬA VÁCH NHÔM KÍNH CƠ BẢN

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM VỀ CỬA NHÔM KÍNH

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại cửa nhôm kính sử dụng để thi công vách ngăn, cửa sổ, cửa đi… cho các công trình. Mỗi loại có một giá thành, cấu tạo, độ dày, chất lượng… khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số loại cửa nhôm kính thường được sử dụng tại Việt Nam.

Các loại cửa nhôm kính trên thị trường Việt Nam.

Do có cả hàng trăm, hàng ngàn loại nhôm dùng để sản xuất cửa, chính vì thế tôi sẽ phân loại theo từng nhóm nhôm. Tôi sẽ dựa trên sự tương đồng về độ dày, chất lượng và phân khúc giá để phân chia ra nhiều nhóm nhôm khác khau. Có nghĩa là trong một nhóm này sẽ có hàng chục loại khác nhau nhưng có chất lượng, độ dày, mức giá gần Một số loại nhôm có kết cấu đơn giản

Đây là nhóm cửa nhôm có cấu tạo đơn giản không phức tạp và có giá thành ở mức thấp. Nhóm này được rất nhiều đơn vị trong nước sản xuất.

  • Cửa nhôm chế: Loại này thường xuất hiện ở khu vực miền trung trở ra miền bắc. Tại sao gọi là cửa nhôm chế là do các loại cửa đi, cửa sổ vách kính các loại… Được sử dụng những thanh nhôm hộp hình chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm. Sản phẩm này có giá thành thấp, sử dụng cho những nơi không quan trọng.
  • Cửa nhôm hệ 50: Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá thành loại này thấp và sử dụng cho những nơi không quan trọng.
  • Cửa nhôm hệ A38: Thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Khung và thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.
  • Cửa nhôm hệ 700: Thường sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật, Sapa, Vijalco, Itabelo, Hyundai… Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng có giá thành thấp nhất hiện nay.
  • Cửa nhôm hệ 1000: Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Cũng được sản xuất tại Việt Nam bởi nhiều công ty như hệ 700. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

 

Ngoài những loại cửa nhôm được nêu ở trên, thì nhóm này còn nhiều loại khác có độ phổ biến không cao.

Những loại nhôm khoang đơn có độ dày mỏng

Nhóm nhôm này khi làm cửa, các tính năng như cách âm, giảm bụi bặm, chống nước, cứng cáp… Sẽ tốt hơn so với nhóm có kết cấu đơn giản ở trên.

  • Cửa nhôm Việt Pháp: Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kép nên có khả năng cách âm tốt hơn. Những thanh nhôm hệ Việt Pháp khá thanh mảnh và có độ dày trung bình 1.2 – 1.4ly.
  • Cửa nhôm hệ AG: Là sản phẩm của tập đoàn Zhongkai, là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4ly.
  • Ngoài 2 loại ở trên thì nhóm này còn có cả hàng chục loại tương đồng khác. Có nghĩa là tương đồng về giá, độ dày nhưng có nhiều công ty sản xuất với nhiều cái tên khác nhau như: Topal, Kenwin, Xingfa Đông Anh, Xingfa Olympico, PMA, Tostem, JMA,…

Nhóm những loại nhôm khoang đơn dày

Nhóm này về cấu trúc gần tương đồng với nhóm ở trên chủ yếu độ dày nhóm này sẽ cao hơn. Do đó chất lượng nhóm này cũng vượt trội hơn rất nhiều.

  • Cửa nhôm Xingfa: Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.
  • Cửa nhôm PMI: Là sản phẩm của tập đoàn Press Metal ở Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.

Hiện nay, trên thị trường nhóm này có hàng chục loại khác nhau bao gồm có hàng trong nước lẫn nhập khẩu như: JMA, ROTOi, Eurovn, YKK, AEI, Zhongkai, Kinbon, Xingfa AD, Topal Prima,…

Các loại nhôm đa khoang có cầu cách nhiệt

Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này có rất nhiều công ty sản xuất như Xingfa Trung Quốc, Schuco Đức, Reynaers Bỉ, Technal Pháp, ROTOi Đức, HMA, JMA… Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp. Ở loại này cũng có khá nhiều loại khác nhau, do giá thành khá đắt đỏ nên cũng có thị phần rất nhỏ.

Ngoài các dòng nhôm nêu trên thì thị trường hiện tại còn rất nhiều chủng loại nhôm khác với kết cấu mặt cắt và hình thức khá giống nhau, tuy nhiên chung quy lại sẽ phân biệt ra hai dòng đó là nhôm chính hãng, là nhôm mang thương hiệu của các đơn vị nắm giữ bản quyền của các hệ nhôm đó ví dụ Xinggfa Quảng Đông, Việt Pháp Từ Liêm, PMA.... và một dòng khác là nhôm không chính hãng hay nói cách khác các đơn vị sử dụng các hệ kỹ thuật mặt cắt của hệ nhôm khác để sản xuất ra các hệ nhôm này nhưng không mang thương hiệu chính hãng ví dụ nhôm Grando hệ Việt Pháp, Nhôm Đông Á hệ Xingfa...

Mỗi dòng nhôm sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau, để đảm bảo mua được hàng đúng hàng thật theo giá trị tiền mình bỏ ra, Quý khách vui lòng liên hệ ALDOOR để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

HOTLINE: 0901.766.555 / 0979.53.9946

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SMS