CỬA NHÔM KÍNH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hiện nay, các công trình kiến trúc sử dụng & lắp đặt cửa nhôm kính đã & đang trở thành xu hướng của kiến trúc hiện đại. Và ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm tới việc lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên dù sao cửa nhôm kính & các sản phẩm kính mới chỉ bắt đầu trở thành xu hướng, do đó người tiêu dùng có rất nhiều mối lo ngại đối với loại cửa này như: Cửa nhôm kính có an toàn không? Sử dụng cửa nhôm kính có bền không? Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ không?....

Cửa nhôm kính có an toàn không?
Xét về nhiều mặt, một chiếc cửa nhôm kính cao cấp sẽ an toàn hơn rất nhiều lần cửa nhựa hay cửa gỗ thông thường do có sự gắn kết chặt chẽ của: Khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. 

Sử dụng cửa nhôm kính có bền không?  
Độ bền một chiếc cửa nhôm sẽ phụ thuộc vào độ bền của nhôm. Một chiếc cửa cấu tạo từ nhôm "hệ" sẽ bền hơn rất nhiều 1 chiếc cửa cấu tạo từ nhôm "chợ". Do vậy cần lựa chọn Hệ profile nhôm cấu tạo cửa để có được một chiếc cửa nhôm kính bền vững.

Có nên sử dụng cửa nhôm kính thay cho cửa gỗ?
Tùy vào gia chủ và không gian nơi lắp đặt mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Mỗi loại cửa có đặc tính ưu việt riêng. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm kính ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng tại chung cư, văn phòng, trường học, nhà ở. 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

SMS